Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

NCB trao tặng nhà, tài trợ xây cầu dân sinh tại 03 tỉnh miền Tây

Với tinh thần tương thân tương ái và trách nhiệm chia sẻ cùng cộng đồng, trong 02 ngày 13 & 14/01/2018, Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) phối hợp cùng Ban Từ thiện Phật Giáo Bạc Liêu và bà Mai Thị Hạnh phu nhân nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, triển khai các hoạt động từ thiện tại Cà Mau, Bạc Liêu và Sóc Trăng cho các gia đình khó khăn: trao tặng gần 12 căn nhà, khởi công xây dựng 03 cây cầu, khánh thành 02 cây cầu và gửi 500 phần quà cho các bà con.

Những cây cầu và căn nhà do NCB tài trợ được đưa vào sử dụng giúp người dân nơi đây yên tâm an cư lạc nghiệp. Mọi hoạt động trong cuộc sống trở nên dễ dàng hơn, góp phần vào sự phát triển kinh tế, xã hội địa phương.

Tại tỉnh Cà Mau, đoàn từ thiện đã bàn giao 06 căn nhà tại xã Lý Văn Lâm và 04 căn tại xã Tân Lộc. Cùng ngày, đoàn cũng tham gia lễ khởi công xây dựng 03 cây cầu dân sinh tại xã Nguyễn Phích và Khánh Bình, đồng thời gửi tới các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở xã Khánh Lâm 300 phần quà.

Trong ngày cuối cùng của chuyến đi, đoàn từ thiện đã tới thăm tỉnh Bạc Liêu và Sóc Trăng tham dự lễ khánh thành và bàn giao 02 cây cầu và 02 căn nhà mới. Bên cạnh đó, đoàn gửi tặng người dân nghèo tại Huyện Phước Long, Bạc Liêu hơn 200 phần quà.

Trong năm 2017, NCB đã đóng góp thực hiện cho cộng đồng với số tiền gần 5 tỷ đồng, xây dựng những ngôi nhà chống lũ, hỗ trợ người dân địa phương bị thiệt hại sau lũ, gửi hàng ngàn phần quà năm mới cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, xây dựng, khánh thành các cây cầu dân sinh tại vùng quê… Với tinh thần ‘Tương thân tương ái’, NCB muốn đóng góp công sức để chia sẻ và hỗ trợ cuộc sống khó khăn của người dân các vùng miền, đồng thời thể hiện trách nhiệm của mình với cộng đồng. Tâm huyết đó NCB gửi gắm trong việc hỗ trợ bà con bằng những hoạt động thiết thực, lâu dài và mang tính bền vững để bà con dần ổn định cuộc sống.

Hy vọng rằng“Mỗi mảnh ghép nhỏ sẽ làm thành bức tranh lớn của lòng yêu thương và nhân ái”.

Kết nối với NCB

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.