Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP VÀ THAM QUAN THỰC TẾ NGÂN HÀNG TMCP QUỐC DÂN (NCB) - KẾT HỢP CÙNG VIỆN ĐÀO TẠO VIETNAMBANKERS

Chiều 18 tháng 6 vừa qua Viện đào tạo Nhân lực Ngân hàng Việt Nam (VIETNAMBANKERS) phối hợp với phòng nhân sự của Ngân hàng TMCP Quốc Dân tổ chức chương trình tham quan thực tế ngân hàng với chủ đề “Hành trang nghề nghiệp”

“Trăm nghe không bằng một thấy”, bởi vậy bên cạnh việc học lý thuyết trên lớp Học viên của VietnamBankers được tham gia hoạt động trải nghiệm thực tế tại ngân hàng và lần này chuyến xe Bankvisit đưa các bạn đến với Hội sở NCB.

13h30 các bạn học viên IB87 88 89 tập trung tại cổng hội sở Ngân hàng NCB – Số 28C-D đường Bà Triệu chụp ảnh check in với hagtag #VietnamBankers #Bankvisit #NCBvisit để nhận quà của ngân hàng. Cùng với đó là nghe phổ biến về mục tiêu, nội dung cụ thể của buổi bankvisit lần này.

 

ef8eb9f7cba42afa73b5

Khu phố Bà Triệu vốn đông đúc, náo nhiệt nay còn rộn ràng hơn với hoạt động của đội học viên đi tham quan

IMG_3509

Hoạt động chụp ảnh up ảnh và chờ xem món quà bí mật của Ngân hàng NCB là gì…

Đúng 14 giờ chiều, đoàn quân áo trắng bắt đầu tour vòng quanh Hội sở Ngân hàng Quốc dân, và địa điểm đầu tiên chính là phòng giao dịch. Cảm nhận của học viên là Phòng giao dịch quy mô không quá lớn nhưng được bài trí khoa học, rất đẹp. Áo dài xanh của nhân sự NCB cũng là một điểm thu hút sự chú ý khi học viên mới bước vào phòng.

Các bạn theo học vị trí Giao dịch viên có cơ hội được quan sát sự chuyên nghiệp trong việc phục vụ khách hàng tại đây và đặt câu hỏi với các chị tại phòng giao dịch.

IMG_3529

IMG_3528

IMG_3536

Nơi tiếp theo mà đội Nhân sự nhà NCB giới thiệu với học viên chính là bộ phận Chắm sóc Khách hàng VIP – NCB Priority.

1dc321ee33b2d2ec8ba3

Chắc hẳn mọi người đều tò mò không biết bộ phận chăm sóc khách hàng ưu tiên, chanh sả của ngân hàng làm những công việc gì thì giờ đều đã biết rồi.
5ce757042757c6099f46

Không chỉ được phía ngân hàng giới thiệu về công việc và địa điểm làm việc của đội Priority, các bạn học viên được thoải mái chụp ảnh kỉ niệm, thậm chí … ngồi thử ghế nóng Giám đốc.

35476818_1842738509364008_4411127723062198272_n

IMG_3583

IMG_3553

IMG_3556

Học viên của VietnamBankers đã được được tiếp đón vô cùng nồng hậu, thân thiện, được tham gia giao lưu kiến thức và văn nghệ cùng nhân sự NCB, tham gia chương trình bốc thăm trúng quà…

IMG_3736

IMG_3734

IMG_3745

IMG_3748

IMG_3731

“Tại NCB các bạn có thể hát mọi bài hát mà bạn thích, bật nhạc to hết cỡ, ngay cả khi tầng dưới đang họp giao ban”

Văn nghệ luôn là món ăn tinh thần không thể thiếu với bất kì tập thể nào, bởi vậy song song với việc rèn kiến thức, kỉ luật cho học viên, VietnamBankers chú trọng tạo môi trường và sự kiện ngoại khóa để học viên thể hiện bản thân mình tốt nhất, thoải mái nhất. Khi ấy, cơ hội việc làm với các bạn cũng rộng mở hơn.

Sau khi giao lưu văn nghệ với cán bộ ngân hàng NCB, các bạn học viên được tìm hiểu về chính sách nhân sự, cơ hội tuyển dụng và lời khuyên để có kết quả phỏng vấn tốt nhất.

IMG_3756

Tham gia buổi chia sẻ với các bạn học viên có Anh Tuấn – đại diện khối kinh doanh giúp các bạn học viên hiểu hơn về tự tạo động lực cho bản thân, cách để mình có được thành công.

IMG_3680

IMG_3744

IMG_3709

IMG_3752

Về phía khối nhân sự có anh Khiêm và chị Minh giải đáp cho các bạn sinh viên sắp tốt nghiệp các câu hỏi về xác định thế mạnh bản thân và định hướng nghề.
Chuyên mục cuối cùng trong buổi Bankvisit là bốc thăm chúng thưởng và nhận quà sau check in

IMG_3827

IMG_3835

IMG_3860Nguồn: http://vietnambankers.edu.vn/bankvisit-tham-quan-thuc-te-hoi-so-ngan-hang-ncb/

Kết nối với NCB

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.